Synology ra mắt website đánh giá hiệu suất hệ thống mới

Synology đã ra mắt trang web thống kê hiệu suất được cải tiến toàn diện, với những cải tiến đáng chú ý như điểm chuẩn thực tế hơn và giao diện mới. Trang web mới này sẽ giúp mọi người nhanh chóng xác định, so sánh và tìm ra giải pháp Synology phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân.

Xem chi tiết

Synology công bố các tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Active Insight

Synology đã ra mắt bản cập nhật quan trọng cho Active Insight - nền tảng hỗ trợ giám sát hệ thống trên đám mây. Nhắm đến các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) và khách hàng doanh nghiệp quy mô lớn, bản cập nhật này mang đến giao diện cải tiến, khả năng phát hiện ransomware và cấu trúc giá đơn giản, tất cả đều nhằm tăng cường khả năng giám sát và quản lý mô hình triển khai ở quy mô lớn.

Xem chi tiết

L2TP là gì? Quy trình thiết lập giao thức L2TP

L2TP là một giao thức mạng được sử dụng để tạo ra các kết nối an toàn và ổn định giữa các VPN. L2TP giúp tăng cường tính bảo mật và độ tin cậy trong việc truyền dữ liệu. Với khả năng tương thích với nhiều thiết bị và hỗ trợ các phương thức mã hóa, L2TP là một công nghệ quan trọng trong việc xây dựng hệ thống mạng VPN an toàn và linh hoạt.

Xem chi tiết

Lựa chọn NAS Synology cho giải pháp camera giám sát

Giải pháp Surveillance Station là giải lưu trữ, quản lý camera của Synology. Khi bạn xây dựng giải pháp này, bạn sẽ cần quan tâm đến việc lựa chọn thiết bị nào phù hợp để làm đầu ghi hình lưu trữ dữ liệu và quản lý camera của bạn. Synology có hỗ trợ công cụ trên web để lựa chọn thiết bị phù hợp cho giải pháp của bạn.

Xem chi tiết

Cách chọn PC hoặc thiết bị VisualStation để giám sát với Surveillance Station của Synology

Thông thường, để xem trực tiếp hoặc xem lại camera trên NAS Synology, bạn sẽ cần truy cập vào trình duyệt web hoặc phần mềm Surveillance Station Client trên máy tính, hoặc bạn sử dụng bộ liveview – VisualStation (VS360HD/VS960HD). Tuy nhiên mỗi thiết bị sẽ có một hiệu năng khác nhau nên việc giới hạn xem cùng lúc bao nhiêu camera trên mỗi thiết bị sẽ khác nhau. Bài viết sau đây sẽ làm rõ giới hạn số lượng camera được xem đối với các cấu hình PC hoặc VisualStation.

Xem chi tiết

RAID là gì ? Các loại RAID

RAID (Redundant Arrays of Independent Disks) là hình thức ghép nhiều ổ đĩa cứng vật lý thành một hệ thống ổ đĩa cứng có chức năng gia tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu hoặc nhằm tăng thêm sự an toàn của dữ liệu chứa trên hệ thống đĩa hoặc kết hợp cả hai yếu tố trên.

Xem chi tiết