Máy quét mã vạch không dây FuzzyScan A660-BT

Liên hệ

+ Quét 1D/2d

+ Không dây + Bluetooth

+ Tốc độ quét 13cm/giây

+ PIN 2,600mAh, quét 63,000 scans/1 lần sạc, khoảng cách xa 100m

 

Trọng lượng: 200g + nhỏ gọn với hai màu: đen và xám nhạt + 1D/2D + Bluetooth + không dây + độ va chạm 1.8m + Pin 2600mAh

 

Máy quét mã vạch FUZZYSCAN A660BT không dây quét mã Qrcode với nhiều chức năng vượt trội giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Sở hữu lượng PIN 2600 mAh giúp làm việc liên tục, cùng kết nối không dây dễ dàng di chuyển và truyền dữ liệu qua Bluetooth. Quét được hầu hết tất cả mã vạch kể cả bong tróc hư hỏng...

Khuyến mãi

Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Máy quét không dây A660BT được chế tạo để mang lại giá trị tối đa, là sự lựa chọn thông minh của nhà bán lẻ. Với giá cả phải chăng làm cho nó trở thành một công cụ được lựa chọn cho các ứng dụng thương mại và bán lẻ. Được hỗ trợ nền tảng hình ảnh tiên tiến và sử dụng công nghệ hình ảnh thông minh FuzzyScan độc quyền của Cino, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, máy quét đọc mã vạch siêu nhanh với tất cả mã vạch trong bất kỳ điều kiện nào, kể cả những mã vạch có vấn đề, cho dù chúng xuất hiện trên giấy, thẻ nhựa hay trên màn hình kỹ thuật số. Nó cải thiện đáng kể trải nghiệm và năng suất của người dùng.

Đặc điểm nổi bật của Máy quét mã vạch CINO FUZZYSCAN A660BT

- Công nghệ hình ảnh độc quyền: Được hỗ trợ công nghệ hình ảnh FuzzyScan và các thuật toán máy học AI, tất cả các máy quét Cino mang đến sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất cao và tính linh hoạt đa dạng, mang lại cho khách hàng giá trị đầu tư đặc biệt.

- Chụp mọi mã vạch trong nháy mắt: Máy quét FuzzyScan A660BT thách thức mọi điều kiện tự nhiên thực tế khi quét được cả những tem nhãn bong tróc, hư hỏng, bị mờ, hay dù rất nhỏ và trên màn hình điện thoại,...

- Không ảnh hưởng đến hiệu suất đọc: A660BT cung cấp phạm vi đọc đáng kể trên cả mã vạch thông thường và mã vạch mật độ cao.

- Thanh toán nhanh hơn: FuzzyScan A660BT đọc nhiều mã vạch cùng lúc với tốc độ cực nhanh, tăng tốc quá trình thanh toán và thực hiện các giao dịch của bạn trong thời gian kỷ lục. 

- Bền bỉ và tiện dụng:  A660Bt có thể chịu được độ rơi 1,8 mét xuống bê tông. Hơn nữa, tay cầm của nó được thiết kế công thái học để mang lại cảm giác cầm nắm tự nhiên và thoải mái trong suốt thời gian di chuyển.

- Truyền dữ liệu trực tuyến đáng tin cậy: Nếu chức năng quét Out-of-Range được bật, có thể giữ lại tới 5.000 lượt quét mã vạch EAN trong máy quét của bạn khi radio kết nối với thiết bị chủ đã bị mất.

- Kiểm kê đơn giản thông qua quét hàng loạt: Quét hàng loạt cho phép quản lý hàng tồn kho đơn giản và dễ dàng mà không cần thêm chi phí.

- Kiểm tra dữ liệu dễ dàng với tính năng quét xác thực: Cho phép máy quét ghi lại dữ liệu chính và so sánh dữ liệu đó với thông tin được thu thập sau đó, nếu chúng không phù hợp tiếng bíp cảnh báo sẽ được phát ra. Đảm bảo không xảy ra sai sót.

- Nhắm mục tiêu chính xác: Máy quét này chiếu một điểm nhắm sáng giúp người dùng nhắm mục tiêu mã vạch với độ chính xác và dễ dàng hơn.

 

Thông số kỹ thuật của Máy quét mã vạch CINO FUZZYSCAN A660BT

 Quét mã

 1D/2D Imager

 Nguồn sáng quét

 Đèn LED 660nm

 Loại mã vạch

 Tất cả mã vạch 1D, 2D chuẩn hóa quốc tế

Tốc độ đọc khi di chuyển

 627 cm/s

 Giao tiếp

 USB / RS232 / SD112 Bluetooth Smart Dongle / Bộ cấp nguồn 5 VDC / US100 SmartStand / US50 chân đế rãnh tay

 Phạm vi truyền dữ liệu 

 Hơn 100m

 Nguồn điện

 Bộ pin BT2100 (2600mAh)

 Màu sắc   Đen, xám nhạt
 Trọng Lượng  200g bao gồm cả pin
 Kích thước

 97.0 mm (L) x 65.0 mm (W) x 156.0 mm (D)

 3.81 in. (L) x 2.55 in. (W) x 6.14 in. (D)

 Kết nối  Bluetooth v4.0
 Xử lý dữ liệu  DataWizard Premium

 Tính năng môi trường

 Nhiệt độ hoạt động

 -10oC đến 50oC

 Độ ẩm

 5 - 95% không ngưng tụ

 Độ bền

 Chịu độ va chạm khi rơi từ độ cao 1.8m lên nền bê tông

 Chuẩn an toàn

 Chuẩn an toàn LED

 LED an toàn cho mắt IEC62471

Chuẩn an toànS radio/bluetooth  

 CE, FCC, BSMI, RCM, KC, NCC, VCCI, MIC, SRRC

 Chuẩn môi trường & khác 

 Tuân thủ chỉ thị RoH