Thiết bị Modem Router Wifi GWN7052F

Liên hệ

Router wifi GWN7052F
- 1 cổng SFP, 4 cổng mạng gigabit (1 Wan/Lan, 3 cổng Lan), 1 cổng USB kết nối 3G/4G
- Hỗ trợ cân bằng tải 1sfp/1wan
- 16SSID, 100 user wifi kết nối đồng thời
- Tính năng mesh kết nối không dây, Cloud controller và hardware controller, roaming tự động
- Hỗ trợ Wifi Marketing, Voucher, landing page, Radius,
- Hỗ trợ VPN, firewall, chặn web đen
- 2 băng tần 2,4 và 5Ghz, 2x2 anten râu 5dBi, băng thông 1.266Gbps,1 cổng nguồn 12VDC
Hãng: Grandstream (USA) Bảo hành: 36 tháng

Khuyến mãi

Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Điểm khác biệt của Router wifi GWN7052F

- Thông lượng không dây tổng hợp 1,27Gbps với các cổng Gigabit tự động cảm biến 5x

- Băng tần kép 2x2:2 MU-MIMO 

- Hỗ trợ VPN tích hợp cho phép dễ dàng truy cập vào mạng công ty cho nhân viên từ xa

- Hỗ trợ 100 thiết bị khách Wi-Fi đồng thời

- Hỗ trợ kết nối mạng Lưới với các điểm truy cập Grandstream để cung cấp khả năng mở rộng mạng dễ dàng

- Các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mạng khách, danh sách đen mạng, khởi động an toàn chống hack và khóa kiểm soát/dữ liệu quan trọng thông qua chữ ký số, v.v.

- Các tính năng tường lửa phong phú bao gồm Anti-DoS, quy tắc lưu lượng, NAT và ALGCung cấp đám mây an toàn thông qua GWN.Cloud (sắp ra mắt)

- GWN7052F là Router Wifi băng tần kép an toàn được cung cấp bởi công nghệ Wi-Fi 802.11ac. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, văn phòng gia đình và nhân viên làm việc từ xa, GWN7052F cung cấp MU-MIMO 2×2 băng tần kép và hỗ trợ kết nối mạng Mesh không dây và kết nối AP có dây. Nó có bộ xử lý lõi kép 880MHz để cung cấp tốc độ Wi-Fi lên đến 1.266 Gbps cho 100 thiết bị, GWN7052F phù hợp cho các cho văn phòng thông minh và nhà thông minh, truyền phát hình ảnh 4K Ultra HD một cách mượt mà, họp qua web, hội nghị video, chơi game trực tuyến và hơn thế nữa.

 Nó hỗ trợ VPN để cho phép nhân viên từ xa kết nối an toàn với mạng công ty từ nhà hoặc văn phòng chi nhánh. Router GWN7052F cũng cung cấp các tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp để đảm bảo truy cập Wi-Fi và VPN an toàn, bao gồm chứng chỉ bảo mật duy nhất và mật khẩu mặc định ngẫu nhiên. Để đảm bảo cài đặt và quản lý dễ dàng, GWN7052F bao gồm một bộ điều khiển tích hợp được nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm. Nó cũng được hỗ trợ bởi GWN.Cloud, nền tảng quản lý Wi-Fi trên đám mây miễn phí của Grandstream. Bằng cách kết hợp tốc độ Wi-Fi được tăng tốc, kết nối Mesh và kết nối AP có dây với các tính năng nâng cao bao gồm VPN và QoS nâng cao, GWN7052F là bộ định tuyến lý tưởng cho việc phát triển mạng gia đình và doanh nghiệp.