Làm thế nào để truy cập NAS Synology từ xa qua Internet

DSM cho phép bạn dễ dàng thiết lập quyền truy cập từ xa vào NAS Synology của mình, vì vậy bạn có thể đăng nhập vào DSM và các dịch vụ khác bằng cách chỉ cần nhập tên miền tùy chỉnh vào trình duyệt web. Bài viết này hướng dẫn bạn quy trình định cấu hình truy cập từ xa bằng QuickConnect hoặc EZ-Internet.

Xem chi tiết

NAS là gì?

NAS (Network Attached Storage) là một thiết bị lưu trữ thông minh được kết nối với mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn. Bạn có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu của gia đình và đồng nghiệp của mình trên NAS, từ các tài liệu quan trọng đến các bộ sưu tập ảnh, nhạc và video quý giá. Bằng cách sử dụng trình duyệt web hoặc các ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể truy cập các tệp và sử dụng các dịch vụ khác nhau do NAS cung cấp thông qua Internet.

Xem chi tiết

NAS Synology - Thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh cho doanh nghiệp

NAS Synology (NAS) phù hợp với người dùng hay doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, thường xuyên phải di chuyển hay làm việc ngoài văn phòng. Người sử dụng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả tập tin quan trọng khác. Bằng việc truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, trên smartphone hoặc sử dụng các ứng dụng của NAS Synology.

Xem chi tiết

Nas synology là gì? Bạn biết gì về Nas Synology?

Thiết bị lưu trữ NAS hiện nay khá phổ biến và không ngừng phát triển theo thời gian do tỉ lệ gia tăng ngày càng nhiều nhu cầu số hóa thế giới quanh ta. Khi ngày càng có nhiều các chương trình trực tiếp, hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh, tài liệu làm việc, các bản ghi âm,.. đang được số hóa thì việc chúng ta cần một nơi để lưu trữ tất cả chúng lại là điều tất yếu. Chúng ta cũng cần chia sẻ, quản lý, và có thể tải lên/tải về các file này ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Xem chi tiết