NAS Synology - Thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh cho doanh nghiệp

NAS Synology (NAS) phù hợp với người dùng hay doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, thường xuyên phải di chuyển hay làm việc ngoài văn phòng. Người sử dụng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả tập tin quan trọng khác. Bằng việc truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, trên smartphone hoặc sử dụng các ứng dụng của NAS Synology.

Xem chi tiết

Nas synology là gì? Bạn biết gì về Nas Synology?

Thiết bị lưu trữ NAS hiện nay khá phổ biến và không ngừng phát triển theo thời gian do tỉ lệ gia tăng ngày càng nhiều nhu cầu số hóa thế giới quanh ta. Khi ngày càng có nhiều các chương trình trực tiếp, hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh, tài liệu làm việc, các bản ghi âm,.. đang được số hóa thì việc chúng ta cần một nơi để lưu trữ tất cả chúng lại là điều tất yếu. Chúng ta cũng cần chia sẻ, quản lý, và có thể tải lên/tải về các file này ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Xem chi tiết

Giới thiệu về NASViet...

✍️Giới thiệu về NASViet. Vài nét về chúng tôi Thành công nối tiếp thành công, NASViet là trung tâm giải pháp công nghệ thông tin phân phối chính hãng thiết bị của hãng Synology, chuyên về “giải pháp lưu trữ” và “giải pháp quản trị doanh nghiệp”. NASViet được định hướng đưa ra các giải pháp tối ưu, chuyên sâu để hỗ trợ quản lý doanh nghiệp tốt nhất với mức chi phí cực thấp. Chúng tôi có một sứ mệnh phổ quát là thúc đẩy và trao công nghệ đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khắp mọi nơi.

Xem chi tiết