Máy quét mã vạch CINO FUZZYSCAN S680

Liên hệ

+Đọc mã 1D/Qrcode 2D

+ Chuẩn IP52

+ Cổng giao tiếp: USB/RS232

+ Thân thiện với màn hình di động

+ Bảo hành chính hãng 12T

Máy quét mã vạch FuzzyScan S680 được thiết kế với mục tiêu hướng đến sự hài lòng và trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Có thiết kế thời trang và nhỏ gọn, hiệu suất quét tối ưu và thiết kế chân đế linh hoạt làm cho S680 rất phù hợp cho các ứng dụng bán lẻ, thương mại, khách sạn và vận tải...

Khuyến mãi

Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Máy quét mã vạch FuzzyScan S680 được thiết kế với mục tiêu hướng đến sự hài lòng và trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Có thiết kế thời trang và nhỏ gọn, hiệu suất quét tối ưu và thiết kế chân đế linh hoạt làm cho S680 rất phù hợp cho các ứng dụng bán lẻ, thương mại, khách sạn và vận tải.

Những đặc điểm vượt trội của Cino FuzzyScan S680

- Quét được mã vạch: 1D, 2D

- Góc quét Roll 360˚, Pitch ± 70˚, Skew Roll: ± 60˚

- Chuẩn IP: IP52

- Màu: Coffee Black, Ivory White (Đen cà phê, Trắng ngà)

- Trọng lượng: 105g

- Chịu được nhiều lần rơi từ 1,5m xuống sàn bê tông

- Tia quét: 660nm LED

- Cảm biến hình ảnh: 1280 x 800 Pixels

- Kích thước : 90.4 mm (L) x 90.1 mm (W) x 148.5 mm (D)

- Phụ kiện: Cáp RS232, Cáp USB, Đế nam châm, Bộ cấp nguồn 5Vdc, Cáp nguồn USB.

- Cổng giao tiếp : USB HID, USB VCOM, Standard RS232

- Nhiệt độ cho phép hoạt động/ lưu trữ : -10℃ - 50℃ / -40℃ - 70℃

Đáp ứng mọi nhu cầu

S680 đáp ứng các yêu cầu quét đa dạng. Không chỉ có hiệu suất quét vượt trội và khả năng quét đa dạng, Cino FuzzyScan S680 còn có thể xuất dữ liệu bằng nhiều ngôn ngữ.

 

Công nghệ hình ảnh độc quyền

Công nghệ hình ảnh mới nhất FuzzyScan được Cino áp dụng có những đột phá trong nhận dạng hình ảnh, nâng hiệu suất quét mã vạch và độ nhạy lên một mức cao hơn.

 

Quét mọi tem mã vạch trong nháy mắt

Được hỗ trợ bởi nền tảng hình ảnh FuzzyScan độc quyền của Cino, nó có khả năng ghi lại các mã vạch bị biến dạng hoặc khó để quét được ngay lập tức, bao gồm mã vạch dày đặc, chất lượng kém, bị méo, bẩn, bị hỏng hoặc bị ghi đè,…

Cino FuzzyScan S680 - Máy quét mã vạch đa năng mang lại trải nghiệm thanh toán vượt trội

Góc quét đa dạng

Với khả năng quét đa hướng của S680, bạn hoàn toàn không cần phải căn chỉnh với các mã vạch. S680 sử dụng cảm biến tiệm cận mang lại khả năng phản hồi quét tuyệt vời.

 

Trường quét lớn                           

S680 được thiết kế với góc quét rộng nên trường quét lớn. Điều này cho phép người dùng dễ dàng quét mã vạch, cho dù họ là nhân viên thu ngân hay người mua hàng tự thanh toán.

 

Chân đế đa năng mang lại sự linh hoạt tối đa

Chân đế được thiết kế khéo léo cung cấp cho S680 một góc nghiêng siêu rộng từ 45 ° về phía trước đến 90 ° về phía sau. Bộ nam châm dán tùy chọn cung cấp một phương tiện để cố định chắc chắn S680 trên bất kì đâu mà không lo bị rơi vỡ.

 

Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn phù hợp với mọi nơi

S680 có thiết kế hiện đại và sang trọng, làm cho cửa hàng trở nên thẩm mỹ, nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn. S680 là một sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ tiêu dùng.

 

Thao tác cầm tay và rảnh tay linh hoạt

S680 mang đến một thiết kế đặc biệt kết hợp với một chân đế vững chắc với kích thước nhỏ. Khi người dùng muốn quét mã vạch điện tử trên màn hình điện thoại thông minh, máy quét có thể ngay lập tức chuyển sang chế độ cầm tay bằng cách nhấc nó lên và nhấn nút kích hoạt, mang lại sự linh hoạt và thoải mái vượt trội cho cả thao tác cầm tay và rảnh tay.

 

Báo âm thanh và hình ảnh rõ ràng

S680 cung cấp phản hồi trạng thái máy quét rõ ràng thông qua các chỉ báo âm thanh và hình ảnh như “đọc thành công” hoặc trạng thái hoạt động. Loa có thể lập trình tích hợp cung cấp âm lượng lớn và cho phép điều chỉnh âm bíp, âm lượng và thời lượng theo sở thích của bạn.