Hướng dẫn cài đặt NAS và Email cho tổng đài điện thoại IP Grandstream

- Tổng đài chỉ hỗ trợ bộ nhớ trong từ 3-5G làm sao để có thể lưu trữ ghi âm cuộc gọi được nhiều? Mua ổ cứng ngoài cắm vào? Vậy sẽ tốn thêm chi phí. Vậy tại sao bạn không sử dụng chức năng NAS có sẵn trên tổng đài? Nó có thể lưu thẳng về máy chủ của bạn. - Có những lúc bạn không thể nhớ mật khẩu của tổng đài, làm sao bạn có thể đăng nhập? hãy cài đặt chế độ email cho tổng đài bạn có thể lấy lại password một cách nhanh chóng. Vậy làm thế nào để cài đặt được những chức năng đó.

Xem chi tiết

Hướng dẫn kết nối 2 tổng đài IP Grandstream

Làm thế nào 2 tổng đài ở 2 điểm, ví dụ như HÀ NỘI và HCM gọi nội bộ với nhau? Tổng đài HCM không có line CO, không có siptrunk vậy làm thế nào để tổng đài HCM gọi ra ngoài được? Làm thế nào để tổng đài HCM có thể mượn trunk của tổng đài HÀ NỘI gọi ra ngoài? Dưới đây là mô hình kết nối 2 tổng đài IP Grandstream.

Xem chi tiết

Hướng dẫn bảo mật tổng đài IP Grandstream

Hướng dẫn bảo mật tổng đài IP Grandstream - Với khách hàng sử dụng tổng đài IP Grandstream và kết nôi SIPtrunk theo đường internet, hay kết nối điện thoại IP/Softphone từ xa qua internet thì cần thiết lâp các bước cài đặt bảo mật cho tổng đài, tránh bị hack và xâm nhập trái phép...

Xem chi tiết