NAS Synology - Thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh cho doanh nghiệp

NAS Synology (NAS) phù hợp với người dùng hay doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, thường xuyên phải di chuyển hay làm việc ngoài văn phòng. Người sử dụng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả tập tin quan trọng khác. Bằng việc truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, trên smartphone hoặc sử dụng các ứng dụng của NAS Synology.

Xem chi tiết

Nas synology là gì? Bạn biết gì về Nas Synology?

Thiết bị lưu trữ NAS hiện nay khá phổ biến và không ngừng phát triển theo thời gian do tỉ lệ gia tăng ngày càng nhiều nhu cầu số hóa thế giới quanh ta. Khi ngày càng có nhiều các chương trình trực tiếp, hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh, tài liệu làm việc, các bản ghi âm,.. đang được số hóa thì việc chúng ta cần một nơi để lưu trữ tất cả chúng lại là điều tất yếu. Chúng ta cũng cần chia sẻ, quản lý, và có thể tải lên/tải về các file này ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm chọn mua cáp CommScope chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các sản phẩm cáp giả/nhái thương hiệu CommScope. Cáp giả thường có giá thành thấp hơn so với sản phẩm chính hãng tuy nhiên chất lượng kém khi sử dụng sẽ ảnh hưởng tốc độ đường truyền, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ gây thiệt hại cho thiết bị và người dùng, cũng như tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp thi công lắp đặt.

Xem chi tiết

Hướng Dẫn Kiểm Tra Hàng Chính Hãng CommScope

Sản phẩm cáp mạng COMMSCOPE là một sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, được tin dùng trong các dự án và công trình, tuy nhiên có nhiều kỹ thuật viên chưa biết cách xác định được sản phẩm chính hãng. Để kiểm tra chính xác Hàng Chính Hãng COMMSCOPE, Quý Khách có thể làm theo các bước sau:

Xem chi tiết